สาหร่ายเกลียวทอง แฮปปี้ไลฟ์   

ค้นหา 

home02.jpgaboutUS01.jpgspirulina1.jpgsent_product1.jpgPurcess1.jpgRegisMember1.jpgstep1.jpgcontac01.jpg

 

button_protien.jpg
button_croloofill02.jpg
button_table02.jpg
button_fda02.jpg
button_award02.jpg

 

          สาหร่ายเกลียวทอง คือ สาหร่ายหลายเซลล์ สีเขียวแกมน้ำเงิน ที่อุดมด้วยคุณค่าทางสารอาหารครบ 5 หมู่ เพียบพร้อมด้วยวิตามินและเกลือแร่ที่ร่างกายต้องการ ย่อยสลาย และดูดซึมง่าย เซลล์ต่าง ๆ ของร่างกายสามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วและไม่มีผลข้างเคียงเมื่อรับประทานติดต่อกันเป็นเวลานาน

        สาหร่ายเกลียวทอง หรือ สาหร่ายสไปรูลิน่า (spirulina) การค้นคว้าของ นักวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสาหร่ายเริ่มมากขึ้นเมื่อพบว่า มีสาหร่ายบางชนิดมนุษย์ได้ใช้เป็นอาหารมานานกว่า 500 ปี ใน ค.ศ. 1521 (พ.ศ. 2064) ได้มีการรายงาน ซึ่งพบจากบันทึกของกองทัพคอร์ตเตส (Cortez's Troops) ว่าชาวเม็กซิกัน กินอาหารเป็นพวกสาหร่ายชนิดหนึ่งโดยชาวพื้นเมืองปลูกในทะเลสาบ (Lake Texcoco) เก็บมาตากแห้งแล้วนำมาขายในตลาดเพื่อใช้เป็นอาหาร ในยุคของการตื่นตัวเรื่องสุขภาพ และความระมัดระวังที่จะเลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ทำให้มีการศึกษาในหลายสถาบันเพื่อให้ได้อาหารที่เป็นอุดมคติของนักโภชนาการ นำมาซึ่งการค้นพบสาหร่าย พืชขนาดจุลินทรีย์ชนิดหนึ่ง ซึ่งเรียกชื่อต่อมาว่า สไปรูลิน่า Spirulina

 

       เป็นที่น่าทึ่งมากว่า สาหร่ายเกลียวทอง ประกอบด้วยสารอาหารหลากหลายทีทรงคุณค่ามากกว่าเนื้อสัตว์ และพืชชนิดอื่น ๆ เปรียบเสมือน โรงงานผลิตอาหารของโลกเลยทีเดียว

 • มีโปรตีนซึ่งสูงกว่า เนื้อ นม ไข่ ถึง 3 เท่า
 • ีกรดอะมิโนครบถ้วน 18 ชนิด และเรียงตัวกันอย่างสมดุล
 • อุดมไปด้วยวิตามิน B1,  B2,  B6,  B12 , C , E และ  H  ซึ่งวิตามิน B12 มีมากกว่าในตับ ถึง 250% 
 • เบต้าแคโรทีนมากกว่าแครอทถึง 20 เท่า
 • มีธาตุเหล็กมากกว่าอาหารชนิดอื่น ถึง 12 เท่า
 • มีซีลีเนียม สังกะสี และธาตุอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายครบถ้วน
 • มีกรดไขมันแกมมาไลโนเลนิก ที่ช่วยลดคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือดมากถึง170 เท่าของที่มีในน้ำมันพืช 
 • มีคลอโรฟิลล์ในปริมาณที่มากกว่าพืชชนิดใด ๆ และมากกว่า วีตกราส ถึง 2 เท่า

 

 

 

 

 

 

 

 • คุณแน่ใจหรือว่าอาหารทุกมื้อที่คุณรับประทานมีคุณค่าครบ 5 หมู่ ?
 • คุณมีเวลาพอที่จะใส่ใจกับอาหารทุกมื้อของคุณหรือไม่ ?
 • อาหารที่คุณรับประทานปราศจากสารพิษและยาฆ่าแมลงแล้วหรือ ?
 • คุณหรือคนที่คุณรักมีอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง เบาหวาน โรคหัวใจ
 • โรคตับ คลอเลสเตอรอลในเลือดสูง กระเพาะอาหาร ฯลฯ หรือไม่ ?

 

         
        จากโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง (HIV) มาจนถึงไข้หวัดนกกลายพันธุ์ ทำให้นักวิจัยทั่วโลกหันมาสนใจสาหร่ายเกลียวทองเริ่มจากนักวิจัยรัสเซียยืนยันว่าแม้ เซลล์ตั้งต้น (STEM CELL) ของกระดูกไขสันหลังจะถูกทำลายโดยสารกัมมันตภาพรังสีจนไม่สามารถผลิตเม็ดเลือดขาวได้ ไฟโคไซยานิน  สารสีน้ำเงินในสาหร่ายเกลียวทองสามารถช่วยให้มีการผลิตเม็ดเลือดขาวและเม็ดเลือดแดงได้อีกนักวิจัยของจีนก็ยืนยันอีกว่า น้ำตาลเชิงซ้อน ในสาหร่ายเกลียวทอง สร้างภูมิคุ้มกันได้จริง ผลการวิจัยของอีกหลายสำนักรวม ทั้งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดยืนยันว่า สารสกัดจาก สาหร่ายเกลียวทองสามารถหยุดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสเอดส์ได้
 

 

 

         สาหร่ายเกลียวทอง H-Life มีสารอาหารวิตามิน เกลือแร่ และแร่ธาตุดังกล่าว ครบถ้วนหญิงมีครรภ์ต้องการวิตามินมากกว่าปกติ 30% และต้องการเกลือแร่มากกว่า ปกติ 50 % เพื่อช่วยในการเจริญเติบโตและพัฒนาการ ทางสมองของเด็กผู้ที่เป็นแม่ต้องกินอาหารโปรตีนที่มีคุณภาพ คือ กรดอะมิโน ครบ 18 ตัวพร้อมทั้งวิตามินเอ และวิตามิน บี6 ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่ มีอยู่ในสาหร่ายเกลียวทอง H-Life ทั้งสิ้น ฉะนั้นสาหร่ายเกลียวทอง H-Life จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับหญิงมีครรภ์และเด็กในวัยเจริญเติบโต

 

    ผู้ที่ควรรับประทานสาหร่ายเกลียวทอง H-Li f e

         สาหร่ายเกลียวทอง H-Life เป็นอาหารธรรมชาติชนิดเดียวที่มีคุณค่าของสารอาหาร
ครบถ้วนที่ร่างกายต้องการ จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

 

 

 

 

 

         

         ผู้ป่วยเบาหวานหากควบคุมการรับประทานอาหารได้ ก็สามารถ ควบคุมน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติได้ และต้องหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ผู้ป่วย เบาหวานมักมีอาการของโรคแทรกซ้อน เช่นโรคความดันโลหิตสูง เนื่องมาจากครอเลสเตอรอลในเส้นเลือด โรคหัวใจตาฝ้าฟาง เป็นต้น  สาหร่ายเกลียวทอง มีกรดแกรมมาไลโนเลนิก ที่ช่วยลดคลอเลสเตอรอล นอกจากนี้ยังมี เบต้าแคโรทีน เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ วิตามิน Aซึ่งช่วยบำรุงสายตา และยังมีครอโรฟิลล์ที่ช่วยสร้างเซลล์ตับขึ้นมาใหม่ทดแทนเซลล์ที่ถูกทำลายทำให้ตับอ่อนผลิตอินซูลินได้เป็นปกติขึ้น และซีสทีนเป็นกรดอะมิโนตัวหนึ่งซึ่งสามารถผลิตอินซูลินได้ด้วย

 

          

          ในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ทำให้ทุกคนทานอาหารไม่เป็นเวลา และต้องคร่ำเคร่งกับการทำงาน จนทำให้เกิดอาการเครียดซึ่งเป็นสาเหตุ อย่างหนึ่งของโรคกระเพาะอาหาร คลอโรฟิลด์ ในสาหร่ายเกลียวทอง
H-Life ช่วยลดอการอักเสบของแผลในกระเพาะอาหารและทางเดิน
อาหารได้เป็นอย่างดี

         

 

         กรดแกมมาไลโนเลนิกในสาหร่ายเกลียวทอง H-Life ช่วยลดคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ทำให้ลดอัตราเสี่ยงโรคหัวใจและความดันโลหิต

          

 

 

 

 

 

        

 

 

 

 

 

         

         สาหร่ายเกลียวทอง H-Life มีธาตุเหล็กและวิตามิน B12 อยู่ในปริมาณมาก ซึ่งสารทั้งสองชนิดนี้สำคัญสำหรับเม็ดเลือดแดง และระบบภูมิคุ้มกันช่วยป้องกันโรคโลหิตจางนอกจากนี้แคลเซียมที่สูงยังป้องกันโรคกระดูกพรุนและคลอโรฟิลล์ ที่ช่วยปรับฮอร์โมนที่ขาดหายให้สมดุล

 

 

 

        

 

 

 


 

         

          สาหร่ายเกลียวทอง H-Life เป็นแหล่งสำคัญของ กรด“กลูตามิก” ซึ่งมีความ สำคัญในขบวนการเผาผลาญ อาหารให้สมอง การได้รับกรดกลูตามิกเข้าไปจะช่วยให้เกิด ความสมดุลทั้งในร่างกายและระบบประสาท ทำให้รู้สึกเป็น หนุ่มเป็นสาว ความจำดีขึ้น ทำให้สุขภาพของสมองและ บุคลิกภาพดีขึ้น

 

         ทั้งผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้น มีอะวัยวะบางส่วนเริ่มสึกหรอหรือเสื่อมสภาพลงทำให้ระบบต่าง ๆ ของร่างกายทำงานไม่ปกติเท่าทีควร เช่นระบบทางเดินอาหารการย่อยสลายและการดูดซับไม่สมบูรณ์ทำให้ดูดซับอาหารได้น้อยร่างกายได้สารอาหารไม่ครบดังนั้น การรับประทานสาหร่ายเกลียวทอง H-Life ที่มีคุณค่าทางอาหารครบทั้งโปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ ย่อมจะเป็นคลังอาหารชั้นดีสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้น เพราะสาหร่ายเกลียวทอง H-Life ย่อยง่ายและร่างกายดูดซับได้ดี  นอกจากนี้ สาหร่ายเกลียวทอง H-Life ยังมีวิตามิน  E, C ซิลิเนียม อยู่อย่างพอเหมาะช่วยชะลอความชรา

         

         

 

 

 

 

         สาหร่ายเกลียวทอง H-Life มีกรดอะมิโนลิวซีนเป็นสารกระตุ้นการทำงานของสมองและเพิ่มพละกำลังให้กับกล้ามเนื้อ ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูกำลังให้กลับคืนมาได้รวดเร็วและยังช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ นักกีฬาทีมชาติสหรัฐฯ ชุดโอลิมปิกส่วนใหญ่รับประทานสาหร่ายเกลียวทอง

         

    

 

 

     

 

 

 

 

 

 


 

         สาหร่ายเกลียวทอง H-Life ช่วยป้องกันอาการเมาค้างทั้งนี้เพราะ สาหร่ายเกลียวทอง H-Life มีโปรตีนที่มีคุณภาพสูงสามารถป้องกันโรคตับจากพิษแอลกอฮอล์ได้

 

 

 

 

 

 

         สาหร่ายเกลียวทอง H-Life มีปริมาณเบต้าแคโรทีนสูงและยังมีวิตามิน C,วิตามิน E ซิลิเนียม และไฟโคไซยานิน เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          สังกะสี เป็นแร่อีกตัวหนึ่ง ซึ่งมีอยู่ในสาหร่ายเกลียวทอง H-Life การขาดสังกะสีอาจทำให้การทำงานทางเพศผิดปกติทริพโตเฟน เป็นกรดอะมิโน ซึ่งมีผลต่อพลังทางเพศ ถ้าได้รับสารนี้ไม่เพียงพออาจมีผลต่อความเชื่อมั่น ในความเป็นชาย อาร์จินีน  เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญยิ่งตัวหนึ่งซึ่งการขาดอาร์จินีนอาจเป็นผลให้หมดสมรรถภาพทางเพศ และอาจเป็นหมัน

 

หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | สาหร่ายเกลียวทอง |สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ | สมัครสมาชิก | ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า | ติดต่อเรา | Site Map

 

บริษัท แฮปปี้ไลฟ์ ไบโอเทรด จำกัด จัดจำหน่าย สาหร่ายเกลียวทอง H-Life สไปรูลิน่า spirulina
253 หมู่ 1 ถนนวงแหวนรอบกลาง ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ. เชียงใหม่ 50140
สำนักงานใหญ่ โทร.053-325344-5
ฝ่ายขาย 086-431-9489, 081-603-4412, 086-429-8015, 086-429-8016
 powered by Freshcounter.com  Google bot last visit powered by Gbotvisit.com Search powered by Google™

Counter Powered by Freshcounter.com